Cách chọn miến dong sạch và an toàn

Miến dong là loại thực phẩm quen thuộc đối với mỗi gia đình Việt Nam. Đặc biệt trong các dịp lễ Tết, sản phẩm này được ưa chuộng sử dụng hơn cả. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu miến dong khiến người tiêu dùng rất hoang mang vì sợ mua phải sản phẩm chất lượng kém, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chính vì vậy, để đảm bảo cho sức khỏe của gia đình bạn, khi lựa chọn miến dong sạch , cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

Lựa chọn sản phẩm có thương hiệu

>>  Miến dong với sức khỏe mẹ bầu

>> Giới thiệu đại lý miến vương 

Để lựa chọn được miến dong sạch thì điều đầu tiên cần lưu ý là thương hiệu miến dong. Các công ty có uy tín, thương hiệu hay các làng nghề nổi tiếng thường được sản xuất với quy trình chuẩn, kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào đến việc đóng gói, in bao bì.

sản phẩm miến dong làng so của miên vương luôn thu hút sự quan tâm
sản phẩm miến dong làng so của miên vương luôn thu hút sự quan tâm

Các nguyên liệu đầu vào cũng được lựa chọn và kiểm soát chặt chẽ dựa trên tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, các nguyên liệu cũng cần đảm bảo về xuất xứ, chất lượng và được bảo quản cẩn thận để không bị hư hỏng. Các sản phẩm miến dong có thương hiệu đều được bộ Y tế chứng nhận đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn có thể tin tưởng lựa chọn sản phẩm miến dong làng So là một trong những thương hiệu miến dong đạt đủ các tiêu chuẩn trên.

Miến dong được đóng gói và có bao bì cẩn thận

Trên thị trường, có rất nhiều loại miến được đóng gói một cách sơ sài, không cẩn thận nên trong quá trình vận chuyển dễ bị bám bụi. Và nếu không được bảo quản tốt thì có thể bị nát vụn khi nấu, chế biến món ăn sẽ không được ngon. Chính vì vậy, lựa chọn các sản phẩm được đóng gói cẩn thận, có bao bì nhãn mác rõ ràng chính là bí quyết giúp người tiêu dùng có được sản phẩm chất lượng.

sản phẩm miến dong làng SO luôn được đóng gói cẩn thận
sản phẩm miến dong làng SO luôn được đóng gói cẩn thận

Chọn miến dong sạch ghi rõ hạn sử dụng

Thực phẩm nào cũng phải có hạn sử dụng để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng và miến dong không phải là một trường hợp ngoại lệ. Khi lựa chọn miến, người tiêu dùng hãy đọc kỹ thông tin về ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì. Đây là cách giúp tránh được những rủi ro khi sử dụng ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Một dấu hiệu đáng tin cậy chứng minh đâu là miến dong sạch. Với sản phẩm miến dong làng So hay một số loại miến dong bắc, hạn sử dụng luôn là vấn đề được người đóng gói chú trọng để tạo nên sự tin cậy đối với khách hàng.

Chất lượng tốt

>> Ăn miến có tốt hơn ăn mì

>> Miến dong được làm từ gì?

Bên cạnh vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, mua được loại miến ngon, chất lượng tốt cũng được người tiêu dùng rất lưu tâm.

miến dong được làm từ củ dong riềng
miến dong được làm từ củ dong riềng

Miến ngon là miến có màu trắng trong, sợi miến tơi rời, khô, giòn và dai, miến còn nguyên vẹn, khôn bị vụn vỡ, sợi miến không bị dính vào nhau, có độ dày đồng đều. Khi chế biến, miến ngon thường có sợi rất trong, nước không bị đục khi nấu và dai vừa ăn, không nát, không cứng và không trương nở nhanh.

Cơ sở Miến Vương cung cấp sản phẩm miến dong làng So chính hãng

Trụ sở: Làng So, xã Cộng Hòa, huyện Quốc Oai, Tp. Hà Nội.
VPGD: 28A – TT7, KDT Văn Quán, phường Phúc La , quận Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 19009283 / 0968.90.9669

Nguồn :https://mienvuong.vn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *