Kinh nghiệm chọn miến đóng gói an toàn

Trên thị trường có rất nhiều loại miến khiến người tiêu dùng hoang mang không biết nên lựa chọn loại miến nào thì tốt cho sức khỏe. Vậy, làm thế nào để mua được miến đóng gói sạch và an toàn. Dưới đây là những kinh nghiệm chọn miến giúp bạn trở thành nhà tiêu dùng thông thái.

Lựa chọn sản phẩm thương hiệu uy tín

>>  Miến dong cung cấp bao nhiêu calo cho cơ thể

>> Miến dong nóng hay mát

Đa số những thương hiệu uy tín đều có quy trình sản xuất tối ưu hóa, đảm bảo kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra. Nguyên liệu sản xuất miến của các cơ sở sản xuất cũng được lựa chọn và kiểm soát theo quy trình đảm bảo an toàn thực phẩm.

Thương hiệu miến vương được nhiều người biết đên
Thương hiệu miến vương chuyên cung cấp miến dong làng So chất lượng

Miến dong làng So là là một trong những thương hiệu như thế, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đóng gói cẩn thận

Mua những sản phẩm trôi nổi trên thị trường thường không được đóng gói cẩn thận nên dễ để bụi bám, có sạn và không đảm bảo sạch sẽ trong quá trình vận chuyển cũng như bày bán.

Chính vì vậy, người tiêu dùng nên lựa chọn miến đóng gói cẩn thận để đảm bảo sản phẩm được sạch sẽ và đảm bảo chất lượng không bị biến đổi.

Chất lượng

Ngoài vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng miến cũng là điều người tiêu dùng nên lưu tâm. Việc thưởng thức món ăn thì quy tắc đầu tiên là thỏa mãn về hương vị. Miến có ngon thì những món ăn như miến xào lòng gà, miến trộn, miến dong nấu trứng mới đậm đà, hấp dẫn được

Miến dong ngon không những là miến sạch mà còn đảm bảo: Miến có màu hơi tối, trong, miến còn nguyên vẹn, khô, giòn, không bị vụn nát, sợi miến rời nhau và không bị bết dính, suôn, thẳng, đồng đều về chiều dài và độ to của sơi miến.

sản phẩm sợi miến vương đặc trưng của sản phẩm chất lượng
sản phẩm sợi miến vương đặc trưng của sản phẩm chất lượng

Miến đóng gói khi nấu lên sẽ có sợi trong, trơn bóng và không bị nát, nấu sôi thì cũng không bị đục nước, miến không bị mềm nát khi ăn, cũng không cứng và trương nở nhanh. Có thể lựa chọn một số sản phẩm miến được làm theo phương pháp truyền thống nhưng vừa đảm bảo chất lượng ngon và vệ sinh an toàn thực phẩm như miến dong làng So.

Có hạn sử dụng rõ ràng, đầy đủ

>> Đăng ký trở thành cộng tác viên của miến vương

>> Sở hữu vóc dáng trong mơ nhờ ăn miến dong

Thực phẩm nào cũng cần phải đảm bảo đầy đủ về ngày sản xuất và hạn sử dụng. Đây là nhân tố quan trọng giúp người tiêu dùng quyết định có nên lựa chọn sản phẩm không. Chính vì vậy, khi mua bất kỳ thực phẩm nào thì chúng ta cũng không được quên xem hạn sử dụng. Miến đóng gói cũng là sản phẩm không ngoại lệ, mặc dù thời gian sử dụng của miến là khá lâu nhưng cũng sẽ đến lúc miến bị biến chất, ẩm mốc và ăn vào sẽ gây ngộ độc thực phẩm.

Cơ sở Miến Vương chuyên sản xuất miến dong đóng gói làng So

Trụ sở: Làng So, xã Cộng Hòa, huyện Quốc Oai, Tp. Hà Nội.
VPGD: 28A – TT7, KDT Văn Quán, phường Phúc La , quận Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 19009283 / 0968.90.9669

Nguồn :https://mienvuong.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *