Tìm hiểu miến dong hà nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ và thương hiệu miến dong Hà Nội khiến người tiêu dùng rất hoang mang và khó khăn khi lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vậy, làm sao để lựa chọn được miến dong Hà Nội ngon mà đảm bảo an toàn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Lựa chọn miến dong hà nội ngon

>> Tìm hiểu miến dong được làm từ gì

>> Cách chọn miến dong sạch và an toàn

Miến dong ngon là miến dong sạch. Trên thị trường có rất nhiều loại miến dong và có chất lượng khác biệt. Nếu không tinh ý khi lựa chọn, người tiêu dùng có thể sẽ mua phải hàng trôi nổi, không đảm bảo và khi nấu sẽ không ngon.

Để lựa chọn được miến dong sạch, bạn có thể nhận biết qua một số dấu hiệu sau:
Màu sắc: Miến dong sạch sẽ không bị tẩy trắng hoàn toàn bằng hóa chất nên sẽ không có màu trắng đục hay trắng trong. Nhiều người nghĩ rằng càng trắng sẽ càng sạch, càng thích. Tuy nhiên, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm cần phải sửa đổi.

Nhận dạng qua hình dáng: Miến dong đa phần được làm bằng nguyên liệu là củ dong riềng, mọi người thường ưa chuộng một số cơ sở sản xuất miến dong làm từ dong riềng nguyên chất như miến dong làng So.

sản phẩm sợi miến vương đặc trưng của sản phẩm chất lượng
sản phẩm sợi miến vương đặc trưng của sản phẩm chất lượng

Nếu là sợi miến được làm từ củ dong riềng nguyên chất, không pha bột gạo hay tạp chất thì khi nấu sẽ có độ trong rất đẹp, có mùi thơm đặc trưng. Các sợ miến nhìn nhỏ và đều, suôn thẳng, có độ dài đều nhau. Nếu là miến bẩn thì nhìn vào sẽ thấy bị khô, giòn, dễ vụn vỡ và hay bị dính vào nhau, sợi miến không đều.

Độ dai của sợi miến: Miến dong Hà Nội sạch không chỉ nhìn vào hình dáng bề ngoài mà còn thể hiện khi nấu lên. Khi mang chế biến, nếu là miến dong chất lượng thì sợi miến thường dai, trong và nếu có để lâu thì cũng không bị nát. Nếu là miến bẩn, có chứa nhiều phụ gia và hóa chất thì không được như thế, sợi miến khi nấu lên thường không đạt độ dai, nhũn nhanh như mì và nếu để lâu thì sợi miến rất mềm, bết lại và ăn sẽ không ngon, không có mùi thơm đặc trưng.

Mùi vị: Miến ngon là miến vừa sạch và giữ được hương vị đặc trưng của củ dong riềng, rất thơm và không bị sạn khi nấu. Nhiều cơ sở vì muốn gia tăng lợi nhuận mà sản xuất miến một cách thiếu vệ sinh, đốt cháy quy trình nên miến sẽ không đạt được độ ngon, hay bị sạn và chứa nhiều hóa chất có hại cho sức khỏe, thậm chí nếu để lâu còn có mùi hôi và khi ăn còn bị sạn.

Miến dong hà nội thương hiệu Miến Vương

>> Miến vương liên tục tuyển cộng tác viên

>> Sở hữu voc dáng trong mơ nhờ sử dụng miến dong

Trên địa bàn Hà Nội có nhiều cơ sở miến dong khác nhau được dán mác miến dong hà nội nhưng chất lượng thì không phải đơn vị nào cũng tốt, hoặc giá cao hơn nhiều so với trên thị trường. Để chọn được sản phẩm tốt, giá thành hợp lý hãy tìm hiểu thật kỹ về thương hiệu đó, các yếu tố như địa chỉ, lịch sử làng nghề, nguồn nguyên liệu…

Thương hiệu miến vương được nhiều người biết đên
Thương hiệu miến vương được nhiều người biết đên

Miến dong làng So của cơ sở miến vương là thương hiệu miến dong hà nội với lịch sử gần 80 năm đã xây dựng được uy tín và sự tin tưởng của khách hàng. Nguồn nguyên liệu lấy từ củ dong riềng được trồng ngay tại địa phương, nước sạch từ giếng đá ong được các hộ gia đình sử dụng hàng ngày là nước để chế biến miến, quy trình thủ công của những người thợ lành nghề có thâm niên hàng chục năm, giá cả được niêm yết công khai, miến đưa ra thị trường được đón nhận và những phản hồi rất tích cực. Tiêu chí của chúng tôi là đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa, ăn một lần sẽ nhớ mãi. Qúy khách có nhu cầu sử dụng miên dong vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

Cơ sở miến vương

Trụ sở: Làng So, xã Cộng Hòa, huyện Quốc Oai, Tp. Hà Nội.
VPGD: 28A – TT7, KDT Văn Quán, phường Phúc La , quận Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 19009283 / 0968.90.9669

Nguồn :https://mienvuong.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *